Sofa da chất lượng cao tin tức

Bạn đã biết mua sofa da ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội?

Written by Khanh Xinh Gái

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải mua sofa da ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội thì sofa Davinni chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành ngôi nhà của bạn.

Xu thế mới đang trở nên tịnh hành ngày nay đó chính là việc sử dụng sofa da thật cho căn phòng khách thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà và tài chính kinh tế đầy đủ của gia chủ. Nếu bạn chưa biết mua sofa da ở đâu uy tín và giá rẻ tại Hà Nội thì bài viết dưới đây là một thông tin gợi ý vô cùng bổ ích dành cho bạn.

mua-sofa-da-o-dau

Mua sofa da ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội?

Một bộ phận khách hàng không nhỏ thường chú trọng và đặt lên hàng đâu là giá cả và mỹ quan của sản phẩm mà đã bỏ xót phần kiểm tra chất lượng sản phẩm ra sao. Do vậy, để trở thành một nhà tiêu dùng thông thái khi mua sofa chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì các bạn cần chú ý đến những vẫn đề sau:

+ Mua sofa tại những địa chỉ uy tín.

+ Hãy thử liên lạc và mua ở các xưởng sản xuất sofa nếu không muốn mua ở các địa lý cấp 1, cấp 2 với giá cao hơn.

+ Tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành cho sản phẩm

+ Nhiều khách hàng thường chú trọng đến mua sofa da ở đâu giá rẻ quá nhiều mà mua hàng rẻ kém chất lượng, sản phẩm chỉ có tuổi thọ từ vài năm là phải thay sản phẩm mới.

mua-sofa-da-o-dau-gia-re

Để mua được một bộ sofa da thật, đạt chuẩn chất lượng, có uy tín, giá thành rẻ, mua tận xưởng gốc, hãy đến với Sofa Davinni có xưởng sản xuất sofa ở Số 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, cung cấp hàng cho đại lý ở các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình, Nghệ An, Thái Nguyên, Lào Cai.

mua-sofa-da-o-dau-2017

Địa chỉ mua sofa da ở đâu 2017: Đến nay, Sofa Hồng hải đã có mặt tại 8 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu đi 2 nước là Úc và Singapor. Công ty cổ phần Nội thất TM cung cấp cho bạn bộ sưu tập lớn về các chủng loại ghế sofa với 3000 loại vải bọc khác nhau và bàn trà. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được giao trong vòng 7-10 ngày và được bảo hành 5 năm cùng các dịch vụ hỗ trợ tặng kèm hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm.

mua-sofa-da-o-dau-tai-ha-noi

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm mua sofa da ở đâu tại Hà Nội thì Sofa Davinni chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn chỉ cần đến với showroom: số 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội. Giờ mở cửa : 8h – 20h hằng ngày, hay liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 091 454 2386 – Hotline: 096 99 123 86. Hoặc gửi email: sofadivanni@gmail.com để được nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm và bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu sofa da thật sang trọng với giá tốt nhất.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment