sofa phòng khách

Bật mí cho bạn cách mua sofa phòng khách cao cấp

Written by Viết Bài CTV

Phòng khách là một vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Chọn mua sofa phòng khách cao cấp cho gia đình mình phù hợp với không gian căn phòng.

Dưới đây là những tư vấn hữu ích trong việc chọn mua ghế sofa cho phòng khách của  công ty chúng tôi khi mua sofa phòng khách tại Hà Nội.

Kiểu dáng

Bạn có thể thoải mái chọn mua sofa phòng khách 2017 phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Xu hướng chọn ghế sofa hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất.

mua-sofa-phong-khach-2017

Bật mí cho bạn cách mua sofa phòng khách cao cấp

Kích thước

Tùy diện tích căn phòng nhà bạn mà nên chọn mua sofa phòng khách 2017 có kích thước phù hợp. Sẽ thật thiếu thẩm mĩ nếu bạn mua về một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn trong không gian phòng khách chật hẹp. Ngược lại, nếu chỉ là một bộ sofa quá nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên trống trải.

mua-sofa-phong-khach-gia-re

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa góc chữ L với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc chữ L nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc

Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng khách của bạn, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm rất cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Cách chọn màu sắc như vậy được gọi là chọn màu kiểu tông theo tông.

mua-sofa-phong-khach-cao-cap

Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất. Những gam màu này sẽ được trưng bày ở những khu vực trung tâm của showroom. Bởi những sản phẩm trưng bày ở khu vực này là điểm nhấn trọng tâm của đơn vị sản xuất muốn giới thiệu đến khách hàng.

Một trong những địa chỉ tin cậy để được tư vấn và mua sofa phòng khách giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội là công ty Sofa Davanni. Với nhiều năm nghiên cứu thị trường nội thất ở các quốc gia thuộc châu Âu và châu Á, công ty luôn sáng tạo không ngừng để cho ra các mẫu sofa mới nhất, đón đầu xu hướng nội thất tại thị trường Việt Nam.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment