sofa phòng khách tin tức

Bật mí tại sao sofa da góc giá rẻ Divanni bán rất chạy

Written by Khanh Xinh Gái

Tại Diavnni cung cấp sofa da góc giá rẻ, đôn sofa đẹp và rất nhiều mẫu mã sofa nội thất cao cấp khác được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn là địa chỉ tin cậy.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho gia đình mình một bộ sofa da goc gia re tai Ha Noi thì hãy tới ngay Divanni để mua được sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cực rẻ ít nhất 10% với các sản phẩm tương tự tại các địa chỉ khác.

sofa-da-goc-gia-re

Bật mí tại sao sofa da góc giá rẻ Divanni bán rất chạy

Với hơn 25 năm hoạt động và phát triển trên thị trường nội thất cao cấp sofa chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ ban sofa da goc gia re tai Ha Noi uy tín nhất được nhiều khách hàng tin cậy, là điểm đến của mọi gia đình Việt Nam.

Vậy những lý do gì khiến cho các sản phẩm sofa da goc gia re 2017 của Divanni bán chạy nhất ?

1.Những lý do khiến cho các sản phẩm sofa cao cấp và dòng sofa da goc gia re của Divanni được thịnh hành và phổ biến hầu hết các phòng khách hiện nay.

sofa-da-goc-gia-re-tai-ha-noi-3

– Giá thành hấp dẫn: chúng tôi áp dụng chính sách bán hàng tận xưởng giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn và quan trọng hơn là việc bán hàng tận xưởng giúp tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng đánh trúng vào tâm lý khách hàng hiện nay.

ban-sofa-da-goc-gia-re-tai-ha-noi-3

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường: với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất sofa da goc gia re và hệ thống dây chuyền sản xuất ghế đôn sofa cùng với những người thợ làm ghế lành nghề giúp chúng tôi sản xuất ra những mẫu ghế sofa vô cùng chất lượng cung cấp cho thị trường 2 miền Nam Bắc và xuất khẩu ra 1 số nước.

ban-sofa-da-goc-gia-re-tai-ha-noi-4

– Chế độ bảo hành: với chế độ bảo hành hơn hẳn các địa chỉ bán sofa da goc gia re khác trên thị trường chúng tôi áp dụng bảo hành 6 năm về khung ghế và 3 năm về đệm mút cho các sản phẩm mua tại Diavnni ngoài ra khách hàng trong khu vực nội thành đươc miễn phí vận chuyển hàng, khách hàng ngoại tỉnh được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng để có thể an tâm hơn về chất lượng.

Là 1 địa chỉ phân phối và trực tiếp sản xuất số lượng lớn đôn sofa nội thất cao cấp cho thị trường Việt Nam, khách hàng không những có được sản phẩm chất lượng mà giá thành còn rẻ nữa.

Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không tới xưởng sản xuất sofa Divanni ngay để mua hàng ?

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment