tin tức

Bí quyết chọn mua bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ chung cư

Written by Khanh Xinh Gái

Hiện nay tại Hà Nội đa số các phòng khách tại các khu chung mới đều có diện tích khá nhỏ điều này gây khó cho việc chọn mua bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ

Sở hữu phòng khách có diện tích nhỏ là một bất lợi lớn do đó việc chọn mua bo ban ghe sofa phong khach nho 2017 cần phải được xem xét và cân nhắc tất cả các yếu tố sao cho đáp ứng thoả mãn tất cả các yếu tố về thẩm mỹ, tính năng sử dụng là điều mà tất cả các chủ nhà khi đi mua hàng cần lưu ý.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho-2017

Bí quyết chọn mua bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ chung

1.Lựa chọn bo ban ghe sofa phong khach nho tai Ha Noi nhỏ gọn, dễ di chuyển

Rất nhiều khách hàng khi tới các showroom bày bán bo ban ghe sofa phong khach nho tại Hà Nội của Divanni chỉ hỏi về các mẫu có kích thước nhỏ, khi hỏi ra mới biết khách hàng đang có nhu cầu sắm sofa cho phòng khách có diện tích nhỏ, điều này là hoàn toàn hợp lý bởi nếu phòng khách đã nhỏ hẹp chỉ nên lựa chọn những mẫu sofa có kích thước nhỏ phù hợp nhất tối giản diện tích cần bỏ ra cho kích thước của sofa.

Hơn nữa đối với những bộ sofa nhỏ lại vô cùng dễ dàng di chuyển qua lại giúp bạn có được không gian rộng nếu như có công việc gì trong nhà cần tới diện tích ví dụ như tụ họp cả gia đình quây quần bên nồi lẩu mà không muốn ra quán ăn để tạo cảm giác ấm cúng thân thiết.

2.Màu sắc tươi sáng

Đây là điều cần đặc biệt lưu tâm khi mua bo ban ghe sofa phong khach nho giá rẻ. Bạn cần áp dụng những đặc điểm sau về màu sắc để có được màu sắc hài hòa cho bộ sofa với không gian.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho-2017-tai-ha-noi

Một bộ sofa phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại kèm theo màu nhạt hay sáng tươi là điều mà bất cứ người tư vấn nào khuyên bạn nên chọn cho phòng khách nhỏ.

Những màu rực rỡ đôi khi cũng là 1 lời khuyên nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình.

Việc cân đối màu sắc cũng như kích thước của bộ sofa với thiết kế cửa căn phòn giúp cho phòng khách hài hòa cân đối tạo sự hài lòng và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tìm tới nơi bán bo ban ghe sofa phong khach nho tại Hà Nội hoặc xưởng sản xuất sofa chất lượng là điều mà bạn nên làm giúp cho phòng khách nhà bạn thêm xinh.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment