Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao sofa phòng khách tin tức

Các tiêu chí để mua sofa phòng khách tại Hà Nội tốt

Written by Khanh Xinh Gái

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa phòng khách thì đừng bỏ qua những tiêu chí vô cùng quan trọng dưới đây để có được bộ sofa phòng khách chất lượng nhất.

Nhiều khách hàng vô cùng hoang mang và bối rối khi không biết nên chọn nhà sản xuất sofa phòng khách nào tốt và nên chọn sofa như thế nào là chất lượng thì hãy tham khảo và dựa vào những tiêu chí khi đi mua sofa phòng khách tại Hà Nội dưới đây nhé !

mua-sofa-phong-khach-6

Các tiêu chí để mua sofa phòng khách tại Hà Nội tốt

Nhiều nhà sản xuất dựa vào điểm yếu của khách hàng đó là chưa có hiểu biết gì nhiều về bàn ghế sofa và đồ nội thất cao cấp mà đánh lừa khách hàng khi mu phải những bộ bàn ghế sofa kém chất lượng để giải phóng kho hàng và mưu cầu lợi nhuận trong khi đó khách hàng vẫn phải trả một khoản tiền không hề nhỏ để mua về trong lòng vẫn vui mừng vì mua được sản phẩm tốt. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội nhé !

mua-sofa-phong-khach-5

Với lời khuyên của những người sản xuất, bán sofa phòng khách lâu năm trên địa bàn Hà Nội, Divanni xin gửi tới khách hàng một số tiêu chí để lựa chọn bộ bàn ghế sofa tốt chất lượng, giá cả phù hợp.

1, Nguồn gốc xuất sứ

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách tốt khi chúng có địa chỉ xuất sứ, nguồn nhập liệu rõ ràng về khung sườn, ruột nệm, bông, vải bọc…

mua-sofa-phong-khach-4

Tại Divanni hầu hết các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng với lò xo, đai chun được nhập khẩu từ Đức, cấu tạo phần mút là Inoac Nhật, chất liệu khung được làm từ gỗ sồi nhập khẩu, phần bông được nhập khẩu Hàn Quốc, vải bọc da và nỉ…nhập khẩu từ Indonesia…

mua-sofa-phong-khach-gia-re

mua-sofa-phong-khach-3

Chính những nguồn gốc cấu tạo sản phẩm rõ ràng và chất lượng mà sản phẩm của Divanni được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong gần 30 năm qua.

2, Tính năng sử dụng

Để không phải hối hận gì sau khi mua sofa phòng khách thì quý khách hàng cần xác định xem gia đình mình có những nhu cầu sử dụng như thế nào và những tính năng của bộ sofa mà mình định chọn mua.

mua-sofa-phong-khach-2

Sofa ngày nay càng được tối ưu về tính năng như sofa giường, sofa có chứa hộc tủ đựng đồ, sofa có kèm thêm giác sách…

3, Chế độ bảo hành

Khi mua sofa phòng khách tại Hà Nội, quý khách đừng bỏ qua những chế độ ưu đãi và chế độ bảo hành của nhà sản xuất để có thể hoàn toàn an tâm về những sự cố bất ngờ xảy ra đối với sản phẩm của mình.

mua-sofa-phong-khach-1

Tại Divanni, các sản phẩm sẽ được bảo hành 6 năm về khung ghế sofa và bảo hành 3 năm về đệm mút do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đây.

mua-sofa-phong-khach-tai-Ha-Noi

Divani hy vọng rằng với những tiêu chí trên có thể giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết khi mua sofa phòng khách tốt nhất.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment