tin tức

Chọn mua những mẫu sofa karaoke để kinh doanh karaoke

Written by Viết Bài CTV

Sofa karaoke có mẫu mã như nào, kiểu dáng ra sao, đôn sofa chất lượng cuộc sống tốt không là những câu hỏi mà nhiều người đang kinh doanh karaoke nghĩ đến.

Hiện nay karaoke đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi người mỗi nhà. Vì thế mà việc kinh doanh phòng karaoke là một lựa chọn không tồi. Điều đầu tiên khi kinh doanh karaoke là bạn phải quan tâm đến sofa karaoke.

sofa-karaoke-de-kinh-doanh

Chọn mua những mẫu sofa karaoke để kinh doanh karaoke

Thiết kế của phòng karaoke rất đơn giản nhưng điểm nhấn quan trọng nhất đó là bộ sofa karaoke. Bộ sofa karaoke là điều mà khách hàng nhìn đến đầu tiên vì trong phòng karaoke chỉ có ghế sofa karaoke và bàn. Với một phòng karaoke đẹp thì tuyệt đối không thể thiếu bộ ghế sofa karaoke 2017 vừa đẹp vừa nổi bật.

Với các mẫu ghế sofa phòng hát thì thường sử dụng mẫu bàn ghế sofa đơn giản không tay với các chất liệu bằng nỉ vải. Không phải ai cũng biết kinh nghiệm mua sofa karaoke giá rẻ cho phòng hát của mình. Có rất nhiều khách hàng biết chọn mua những bộ sofa đẹp nhưng khi đặt vào không gian lại không đúng theo ý của mình. Vì vậy khi chọn mua sofa cho phòng karaoke phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn những bộ ghế sofa phù hợp nhất với không gian nội thất của mình.

chon-mua-nhung-mau-sofa-karaoke

Đầu tiên trước khi mua ghế sofa karaoke tại hà nội phòng hát, bạn cần xác định rõ vị trí cần đặt sofa. Kích thước của ghế sofa là điều rất quan trọng khi mua. Muốn  xác định chính xác kích thước của ghế sofa thì bạn cần phải đo đạc qua kích thước phòng. Bạn cần đo chiều dài và chiều cao của cửa ra vào để xác định được kích thước chuẩn của bộ sofa. Thông thường ghế sofa phòng karaoke hình chữ U, vì vậy bạn cần đo đáy chữ U, hai chiều dài hai bên.

Mỗi một chất liệu bọc ghế sofa đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi chọn chất liệu cho sofa karaoke. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến việc vệ sinh ghế, với từng chất liệu lại có cách vệ sinh khác nhau. Với chất liệu da thì dễ dàng trong việc vệ sinh hơn chất liệu vải và nỉ. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua ghế sofa.

Khi mua ghế sofa phòng hát, bạn nên ngồi thử lên trên mặt và cảm nhận sự êm ái và mềm mại mà chiếc sofa karaoke mang lại. Bạn nên ngồi thử khoảng 5-10 phút để cảm nhận chính xác về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm tốt không được sụt lún, phải có độ đàn hồi tốt, độ mềm mại vừa phải. Phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua bán sofa karaoke tại hà nội.

Trên đây là chia sẻ về một số kinh nghiệm giúp khách hàng chọn mua ghế sofa đẹp và hợp với không gian sống của mình. Nếu muốn kinh doanh sofa karaoke, ghế đôn da thì bạn phải đến tận xưởng sản xuất sofa để có được một mức giá hợp lý nhất. Chúc bạn thành công với công việc kinh doanh của mình.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment