tin tức

Chọn sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội theo mệnh gia chủ

sofa-phong-khach-gia-re-ha-noi-2017
Written by Viết Bài CTV

Sofa phòng khách giá rẻ hà nội đang là tâm điểm chú ý của nhiều gia đình có nhu cầu mua nội thất và chọn một bộ sofa hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn.

Trong mỗi gia đình, sofa phòng khách là vật không thể thiếu, nó là trọng tâm cho cả căn phòng và đây cũng là nội thất ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy. Nhận thấy tầm quan trọng của việc chọn mua sofa phong khach gia re ha noi, nhiều người đã không còn chọn tùy ý theo sở thích các nhân mà chọn theo xu hướng phong thủy, mệnh của chủ nhà.

sofa-phong-khach-gia-re-ha-noi

Chọn sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội theo mệnh gia chủ

Gần đây rất nhiều câu hỏi gửi đến chúng tôi về sản phẩm sofa phong khach gia re ha noi thì nên mua loại nào hợp phong thủy nhất. Mỗi người có mệnh khác nhau, nên chọn những màu khác nhau. Vì vậy hãy tham khảo những phương án sau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình mình.

  1. Sofa phong khach gia re ha noi 2017 cho người mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, chính vì thế những màu biểu tượng cho thổ những, giàu sinh khí và phần vượng như nâu, cam đất, vàng đất là những màu phù hợp nhất cho những người mệnh này. Bên cạnh đó chọn những màu của bản mệnh như vàng, trắng, hay ánh kim cũng rất hợp. Bạn không nên sử dụng màu đỏ, tím, hồng, cam… vì đây là màu đại diện cho Hỏa, khắc với mệnh Kim. Kết hợp với cách phối hợp không gian hiện đại sẽ làm cho phòng khách nhà bạn càng thêm lung linh, tươi sáng.

  1. Người mệnh Mộc chọn sofa phong khach gia re ha noi loại nào?

sofa-phong-khach-gia-re-ha-noi-2017

Những màu phù hợp với người mệnh Mộc như xanh biển, đen, hay những màu xanh lá. Đây là những màu hợp mệnh sẽ đem lại cho bạn sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống, công việc. Tuyệt đối không được dùng những màu như trắng, ánh kim, vàng vì thuộc hàng Kim, khắc với hành Mộc.

  1. Người mệnh Thủy nên chọn sofa phong khách màu gì?

Quy luật tương sinh, tương khắc cho thấy, Kim sinh Thủy, nên bạn chọn những màu như trắng, vàng, ánh kim cho gia chủ mệnh Thủy hoặc là xanh da trời và đen. Không nên chọn những màu thuộc mệnh Thổ như nâu đất, cam đất.

  1. Chọn sofa phong khach gia re ha noi cho người mệnh Hỏa

Hỏa là lửa, những người này thường hợp với những màu như tím, đỏ, hồng hay những màu mệnh Mộc như xanh lá vì Mộc sinh Hỏa. Màu tương khắc ở đây là những màu xanh biển, đen thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa. Những người mệnh Hỏa thường rất hợp với những màu nóng, chính vì thế mà hãy chọn những màu nóng vừa phải, phối hợp với các nội thất khác trong gia đình để không gian nhà bạn cuốn hút, sang trọng hơn.

sofa-phong-khach-gia-re-2017

  1. Màu sofa phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Màu đặc trưng của những người mệnh này là màu nâu đất, nâu cam… bạn cũng có thể chọn những màu tương sinh thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, lam… Sự mộc mạc giản dị cho của những người mệnh Thổ sẽ làm không gian không hề mất đi vẻ sang trọng và tiện nghi.

Hiện nay trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các xưởng sản xuất sofa tung ra thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với mọi mệnh. Bạn có thể tham khảo tại Sofa Divanni – nơi bán sofa phong khach gia re ha noi uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment