tin tức

Điểm danh các mẫu sofa phòng khách hiện đại ấn tượng

Written by Khanh Xinh Gái

Phong trào sử dụng sofa phòng khách hiện đại ngày càng lan rộng khắp các thành phố lớn tại Việt Nam bởi sự sang trọng lịch lãm vả cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó việc chọn lựa được mẫu sofa phong khach hien dai tai Ha Noi lại không hề đơn giản bởi có rất nhiều các mẫu mã thiết kế và nhiều nơi có sofa giuong da nang khiến khách hàng rất bối rối cho việc lựa chọn của mình.

sofa-phong-khach-hien-dai

Điểm danh các mẫu sofa phòng khách hiện đại ấn tượng

Để có thể giúp đỡ khách hàng đáng kính có thể bớt căng thẳng về vấn đề này sofa Divanni xin gửi tới các mẫu sofa phong khach hien dai 2017 giúp khách hàng có thể có được những tham khảo tốt nhất !

1.Sofa góc với chất liệu nỉ

Mẫu sofa góc vô cùng độc đáo và ấn tượng với chất liệu nỉ giúp làm nổi bật căn phòng khách nhà bạn. Với chất liệu vải nỉ vô cùng đa dạng và phong phú về màu sắc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn được thiết kế cho phòng khách phù hợp cho nhà mình.

Với kiểu thiết kế sofa góc giúp bộ sofa gọn gàng hơn rất nhiều, phòng khách nhà bạn sẽ thêm rộng hơn rất nhiều.

Đây là mẫu sofa được rất nhiều khách hàng có diện tích phòng khách khiêm tốn lựa chọn để trang trí cho phòng khách nhà mình đấy nhé !

2.Sofa văng, Sofa giường ngủ đa năng

Mẫu sofa văng ngày càng được thiết kế hiện đại để đáp ứng được nhu cầu phổ biến của khách hàng tại Hà Nội, thiết kế nhỏ gọn và phù hợp hầu hết với tất cả các không gian hiện nay với sự kết hợp giữa các chất liệu và màu sắc đa dạng sự trẻ trung tinh tế về kiểu dáng mà sofa văng ngày càng khẳng định tầm quan trọng của nó tại các phòng khách gia đình và văn phòng công sở.

sofa-phong-khach-hien-dai-2017

3.Sofa góc da

Với chất liệu da trẻ trung và bên đẹp được thiết kế theo kiểu sofa góc do đó diện tích phòng khách nhà bạn sẽ thông thoáng và nhỏ gọn hơn rất nhiều. Mẫu thiết kế này được các gia đình có trẻ nhỏ và các đôi vợ chồng trẻ rất yêu thích bởi sự hài hòa về không gian cũng như tổng thể bố cục của phòng khách.

Chỉ cần bỏ 1 chút thời gian tìm hiểu tại các website và ghế giường đa năng là bạn có thể có được những mẫu sofa phong khach hien dai gia re mà lại phù hợp và sang trọng với phòng khách nhà bạn.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment