Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao sofa phòng khách tin tức

Giá ghế sofa da nhập khẩu chất lượng ở Hà Nội bao nhiêu

Written by Khanh Xinh Gái

Sofa da nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp sang trọng dần ngày càng phổ biến tại thị trường nội thất Việt Nam với sự sang trọng vẻ đẹp nổi bật hơn cả.

Đa dạng về kiểu dáng thiết kế, mẫu phong phú đa dạng sofa da nhap khau được nhiều gia đình có điều kiện tìm mua cho gia đình với mong muốn mang lại sự sang trọng tiện nghi cho gia đình.

sofa-da-nhap-khau-1

Giá ghế sofa da nhập khẩu chất lượng ở Hà Nội bao nhiêu

Thị trường quá hỗn độn với rất nhiều các xưởng sản xuất, nhiều nơi ban sofa da nhap khau tai Ha Noi khiến khách hàng không thể biết được giá trị tiền tệ của các mẫu sofa này nếu như không có hiểu biết cơ bản hay có tìm hiểu về lĩnh vực này.

sofa-da-nhap-khau-2

1, Vậy giá trị thực của bộ ghế sofa da bò thật này thường có giá bao nhiêu?

Đa dạng về mẫu mã, chất liệu, đa dạng người bán khiến cho khách hàng vô cùng bối rối trong việc lựa chọn sofa cho gia đình của mình. Do vậy khách hàng cần dựa vào các yếu tố sau để có thể đánh giá được phần nào giá trị thật của sản phẩm mà bạn mua.

         Diện tích vải bọc và kích thước: kích thước càng lớn thì càng sử dụng nhiều vải bọc, mà giá thành của vải bọc da bò thật lại không hề rẻ hơn so với loại chất liệu giả da. Kích thước bộ sofa càng lớn thì càng tốn nhiều chất liệu nên giá thành cũng theo đó mà tăng theo.

sofa-da-nhap-khau-3

         Chất liệu khung gỗ: với khung gỗ là gỗ tự nhiên thì có giá thành lớn hơn gỗ ép nhân tạo bởi độ bền tốt hơn rất nhiều.

         Lựa chọn thương hiệu: tùy từng nơi bán cùng một sản phẩm nhưng giá thành lại khác nhau bởi nhiều thương hiệu lớn họ mất nhiều chi phí hơn để sản phẩm tới tay khách hàng như chi phí quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng showroom, chi phí tạo dựng thương hiệu…Do đó nên lựa chọn thương hiệu uy tín qua người quen là tốt nhất.

2, Ở đâu bán sofa da nhap khau tai Ha Noi chất lượng

Divanni là nơi cung cấp só lượng lớn cho thị trường là nhà cung cấp chính của các thương hiệu lớn hiện nay trên thị trường do đó giá thành và chất lượng của sản phẩm chúng tôi sản xuất ra thường rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

sofa-da-nhap-khau-4

Khách hàng sẽ được chúng tôi bán hàng với giá gốc kèm theo những lời tư vấn nhiệt tình bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi qua hơn 20 năm hình thành và hoạt động trong nghề.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ với Divanni: Hotline: 09 6865 2412.

Showroom Divanni Số 15/1 Ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ Xưởng: 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment