tin tức

Giá sofa phòng khách đẹp thay đổi gì vào dịp cuối năm?

gia-sofa-phong-khach-dep-tai-ha-noi
Written by Viết Bài CTV

Nhiều người băn khoăn liệu giá sofa phòng khách đẹp vào dịp cuối năm có tăng không? Hãy tham khảo bài viết xem có nên mua sofa vào dịp cuối năm để đón Tết? 

Hầu như cứ vào dịp cuối năm chuẩn bị đến Tết các mặt hàng lại đua nhau tăng giá. Các công ty cạnh tranh nhau về chất lượng, giá cả, mẫu mã… Liệu mặt hàng sofa phòng khách có biến động theo thị trường đó không? Giá bán sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội có tăng không?

gia-sofa-phong-khach-dep-2017

Giá sofa phòng khách đẹp thay đổi gì vào dịp cuối năm?

Cuối năm mẫu mã đa dạng

Thường thì dịp cuối năm sẽ là lúc bạn trang hoàng lại nhà cửa đón xuân, vì vậy nhu cầu mua sắm cũng tăng lên đột biến. Các xưởng sản xuất sofa lúc này tung ra thị trường rất nhiều mẫu sofa đẹp, bắt mắt thu hút khách hàng. Các mẫu sofa được làm từ những kiểu dáng khác nhau, màu sắc tươi sáng, có thể phù hợp rất nhiều căn phòng khách khác nhau.

Nhiều chương trình khuyến mãi

Cuối năm là dịp các công ty thi nhau tung ra thị trường những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, tri ân những khách hàng quen. Thời điểm này rất thích hợp để khách hàng đi mau sofa phòng khách. Rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, một số công ty còn đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá 10%-20%-30%. Giá sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội và các nơi khác sẽ giảm tương đối nhiều. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng nên tin tưởng, bạn nên chọn những cơ sở có thương hiệu, uy tín trên thị trường để có sản phẩm đẹp và chất lượng.

Giá sofa phòng khách đẹp giảm

gia-sofa-phong-khach-dep-tai-ha-noi

Cuối năm nhu cầu mua hàng của mọi người tăng, để cạnh tranh thu hút khách hàng, các cơ sở buôn bán sofa trên thị trường ngoài tung ra các quà tặng, phần thưởng khuyến mãi, tăng mẫu mã, chất lượng sản phẩm . Bên cạnh đó, họ điều chỉnh mức giá của mình phù hợp nhất để cạnh tranh với đối thủ, thu hút khách hàng đến với mình. Chính yếu tố đó dẫn đến giá sofa phòng khách đẹp 2017 khoảng đầu năm giảm đáng kể so với những ngày bình thường. Vì vậy đây là dịp bạn không thể bỏ qua khi để sở hữu cho gia đình mình những bộ sofa giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường.

Đến với Sofa Divanni, bạn hoàn toàn hài lòng và thoải mái lựa chọn những sản phẩm ghế sofa hợp với gia đình. Giá sofa phòng khách đẹp giá rẻ của chúng tôi luôn phù hợp với chất lượng, ngang giá hoặc rẻ hơn một số cơ sở khác trên thị trường. Hãy liên hệ Hotline: 091.45.42.386 để được tư vấn trực tiếp.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment