tin tức

Giảm chi phí từ việc đặt sản xuất ghế sofa tại xưởng

Written by Viết Bài CTV

Có thể nói việc đặt hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất ghế sofa hiện nay đang là giải pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng tại Hà Nội.

Những nguyên liệu ngày nay càng phát triển do đó những xưởng sản xuất ghế sofa cũng theo đó mà phát triển theo giúp tăng độ cạnh tranh về mẫu mã cũng như chủng loại các đồ nội thất. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng và mức độ mua sắm sofa cho phòng khách ngày càng tăng như hiện nay, sofa được coi là Vua Nội Thất hiện đại.

san-xuat-ghe-sofa-phong-khach

Giảm chi phí từ việc đặt sản xuất ghế sofa tại xưởng

Với nhiều nhà sản xuất ghế sofa đa dạng mẫu mã và chủng loại sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều quyết định, đa dạng trong lựa chọn mua phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp khách hàng khi mua hàng gặp phải những tình huống đáng cười đó là có thể mẫu mã rất đẹp nhưng kích thước lại không phù hợp với diện tích phòng khách, màu sofa không hợp với màu tường nhà, mẫu mã đẹp nhưng lại không ưng màu sắc và chất liệu…Để có thể hạn chế được những trường hợp không mong muốn kia nhiều khách hàng đã lựa chọn biện pháp đó là đặt sản xuất ghế sofa tại các xưởng uy.

Tuy nhiên việc đặt mua ghế sofa làm sẵn tại các showroom hay đặt sản xuất ghế sofa tại Hà Nội lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy những ưu nhược điểm đó là gì ?

1.Đặt sản xuất ghế sofa tại xưởng

– Ưu điểm:

+ Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu: về kích thước, màu sắc chất liệu và kiểu dáng mà mình mong muốn dựa trên tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng.

+ Khách hàng có thể trực tiếp xuống xưởng kiểm tra chất liệu làm ghế cũng như giám sát quy trình sản xuất bộ sofa mà mình đặt theo yêu cầu.

san-xuat-ghe-sofa-1

– Nhược điểm: bạn cần phải chờ hàng trong 1 thời gian để có thể hoàn thành xong tất cả các khâu sản xuất.

2.Mua ghế sofa sẵn tại các showroom

– Ưu điểm: Mẫu mã và kiểu dáng màu sắc có sẵn thoải mái cho khách hàng lựa chọn

– Nhược điểm: Do là sản phẩm làm sẵn nên có thể khiến khách hàng ưng về mẫu mã nhưng lại không ưng ý về kiểu dáng. Chất lượng sản phẩm không được bảo đảm do sản phẩm đã hoàn thành không thể kiểm tra bên trong như thế nào. Chi phí cao do tốn thêm tiền thuê địa điểm trưng bày.

Với nhiều khách hàng khó tính thì việc đặt sản xuất ghế sofa 2017 tại xưởng sản xuất lại được rất ưa chuộng, giá thành rẻ và đang là hình thức được ưa chuộng tại Hà Nội hiện nay.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment