Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao

Giường bọc nỉ cao cấp và sang trọng tại sofa Divanni

Written by Khanh Xinh Gái

Giường bọc nỉ là sản phẩm sáng tạo của những nhà thiết kế, sản xuất nội thất với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống đáp ứng nhu cầu của con người.

Sofa Divanni là địa chỉ phân phối và trực tiếp sản xuất giường bọc nỉ giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội và các tỉnh thành được phân phối của chúng tôi. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhập sản phẩm của Divanni để kinh doanh tới tay khách hàng do đó chất lượng tốt nhưng giá thành qua trung gian lại đẩy lên cao do đó gây thiệt thòi cho khách hàng. Chính vì vậy mua hàng trực tiếp tại Divanni là điều tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí mà điều mà khách hàng nên lựa chọn sáng suốt nhất.

giuong-boc-ni-tai-ha-noi

Giường bọc nỉ cao cấp và sang trọng tại sofa Divanni

Những năm gần đây, giường bọc nỉ tại Hà Nội của sofa Divanni không còn bị bó buộc bởi yêu cầu của thị trường đó là các mẫu giường ngủ truyền thống mà thay vào đó là các mẫu giường hiện đại và sang trọng với lớp nệm hay chất liệu vải bọc sang trọng, hiện đại tân tiến nhất. Các mẫu giường bọc nỉ ngày nay càng được đầu tư và quan tâm nhiều hơn về kiểu dáng, chất lượng nhằm mang tới cảm giác hài lòng nhất và giá trị xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng bỏ ra.

Với chất liệu giường ngủ được bọc nỉ được sử dụng rộng rãi và rất nhiều hiện nay bởi những ưu điểm riêng tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm nhất định:

  • Nhược điểm: Dễ bắt bụi, nhanh bạc màu, khó vệ sinh
  • Ưu điểm: nhiều hoa văn và họa tiết để lựa chọn

Với chất liệu nào cũng vậy đều có những ưu nhược điểm cụ thể tuy nhiên những ưu điểm và giá trị của chất liệu giường bọc nỉ mang lại nhiều hơn nhược điểm của nó khiến nhiều người không thể bỏ qua mà lựa chọn chúng.

Cùng tham khảo 1 số thiết kế giường bọc nỉ của sofa Divanni đang gây sốt tại Hà Nội:

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-6

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-15

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-7

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-8

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-11

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-13

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-12

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-14

giuong-boc-ni-tai-ha-noi-16

Như các bạn có thể thấy rằng hầu hết các mẫu giường bọc nỉ của sofa Divanni được thiết kế theo phong cách hiện đại, một số lại thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, kiêu kỳ nhưng không mất đi được vẻ đẹp thanh thoát toát lên từ chiếc giường được chau chuốt từ đường kim mũi chỉ tới việc lựa chọn chất liệu nỉ mềm mại mịn màng thích hợp.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn chất liệu nỉ hay da hoặc không biết nên chọn mẫu thiết kế nào thì hãy tới ngay sofa Divanni để giải tỏa những băn khoăn thắc mắc này nhé!

Sofa Divanni – điểm đến mua sắm nội thất giá rẻ, tin cậy của mọi nhà!

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment