sofa phòng khách

Lựa chọn sofa theo phong thủy sofa phòng khách

Written by Viết Bài CTV

Sofa không chỉ yêu cầu phải có hình thức đẹp, chất lượng đảm bảo mà còn phải biết cách lựa chọn sopha dep theo phong thủy sofa phòng khách nữa.

Theo phong thủy sofa phòng khách giá rẻ ứng dụng, bài trí sofa trong phòng khách cần được xem xét kĩ bằng kiến thức phong thủy. Dưới đây là một số những lưu ý căn bản mà gia chủ nên nhớ khi chăm sóc cho phòng khách ngôi nhà yêu quý của mình.

phong-thuy-sofa-phong-khach

Lựa chọn sofa theo phong thủy sofa phòng khách

Sofa là một đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách, hình thức và màu sắc của nó có thể làm cho không gian trong nhà đẹp hơn rất nhiều. Sofa vải màu nhã là sự lựa chọn tốt nhất trong phong thuỷ nhà ở, còn ghế ngồi nên chọn loại gỗ chắc là tốt nhất.

Ghế ngồi và sofa trong phòng khách là vật dụng được dùng để nghỉ ngơi, trò chuyện và tiếp khách, do vậy trong phong thủy sofa phòng khách 2017 nhà ở không được xem nhẹ vai trò của nó. Việc bài trí cũng cần được chú trọng, dưới đây là những điều cần lưu ý:

Phía sau ghế ngồi và sofa nên có chỗ tựa

Sau ghế sofa nên là bức tường vững chắc, không phải lo có người dòm ngó từ phía sau hoặc phải có lưng tựa cao, ngoài ra cũng cần chú trọng chất liệu của ghế và hoa văn trang trí. Ví dụ: ghế dùng trong hoàng cung trước đây đều có lưng tựa được làm bằng đá cẩm thạch thiên nhiên, hoa văn bên trên thường có cảnh sông núi.

Nội thất phòng khách với phong thủy sofa phòng khách tại hà nội làm điểm nhấn

sofa-theo-phong-thuy-sofa-phong-khach

Sofa thường thấp hơn ghế ngồi, tuy nhiên sofa đều có lưng tựa, nhưng yêu cầu lưng tựa phải kê sát tường. Nếu phía sau sofa là khoảng không thì vẫn được coi là thiếu kháo sơn. Nếu phía sau sofa là cửa chính hoặc lối đi thì càng tồi tệ, đó là điềm không tốt.

Không nên để bể cá hoặc gương ở phía sau sofa

Sofa không chỉ phải đặt ở hướng cát, mà phía trước, phía sau, bên trái và bên phải của nó cũng cần hết sức lưu ý, đặc biệt là không được để bể cá. Vì bể cá có nước, mà phía sau sofa lại kỵ có nước, cũng có nghĩa là không nên để bánh xe phong thuỷ có nước ở phía sau sofa.

Hiện nay mọi người đều biết rằng, ngồi làm việc lâu dưới ánh đèn huỳnh quang thì đầu sẽ bị hói, đó là sự tổn hại có thể nhìn thấy bằng mắt thường, còn sự tổn hại theo quan điểm phong thủy thì không thể nhìn thấy được. Gọi là sát khí, như đèn tuýp treo trên trần nhà hoặc đèn pha lộ rõ bên ngoài. Do đó khi phía trên sofa có ánh đèn chiếu thẳng xuống có thể sẽ làm cho tinh thần luôn căng thẳng, đầu óc choáng váng, đứng ngồi không yên.

Sofa Davanni là một xưởng sản xuất sopha dep gợi ý như trên, chắc chắn bạn sẽ có một khu vực đặt sofa vừa đẹp vừa đáp ứng phong thủy.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment