sofa phòng khách

Những mẫu sofa góc được nhiều người săn lùng hiện nay

mau-sofa-goc-gia-re
Written by Khanh Xinh Gái

Bài viết dưới đây  Divanni sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mẫu sofa góc nhập khẩu chuẩn nhất để tránh mua phải hàng chất lượng kém. Hãy tham khảo ngay nhé!

Trước khi săn lùng món đồ nội thất này, bạn cần dành thời gian để đánh giá xem bản thân bạn và các thành viên khác trong gia đình sẽ sử dụng bộ sofa này như thế nào. Những mau sofa goc tai ha noi mới của gia đình bạn sẽ được dùng đến trong những sinh hoạt hàng ngày như xem TV, nghỉ ngơi, thư giãn và gặp mặt gia đình? Hay là nó sẽ được đặt trong phòng khách và chỉ được sử dụng vào những dịp trang trọng như khi có khách ghé thăm?

mau-sofa-goc

 

Những mẫu sofa góc được nhiều người săn lùng hiện nay

Bạn nhất định phải nghĩ đến vấn đề liệu rằng ai sẽ là người sử dụng bộ sofa này, bởi rất có thể một vài người trong số đó có những yêu cầu đặc biệt. Chẳng hạn như họ có lẽ cần một cái ghế ngồi cạn hơn hoặc sâu hơn bình thường. Việc tìm kiếm một bộ mau sofa goc gia re phù hợp với nhiều hơn một người đôi khi có thể là một khó khăn không nhỏ. Vì vậy bạn phải chắc chắn rằng mình đã trực tiếp kiểm tra bộ sofa trước khi quyết định đặt hàng nhé!

mau-sofa-goc-tai-ha-noi

 

Tiếp theo, hãy xác định bạn muốn mua một bộ ghế sofa có hình dáng như thế nào. Chỉ ra được những ai sẽ sử dụng bộ ghế sofa này và sử dụng chúng vào việc gì, vẫn là chưa đủ. Bạn còn cần phải trả lời được câu hỏi: hình dáng và phong cách sofa nào sẽ thích hợp để đặt trong căn nhà của bạn.

mau-sofa-goc-gia-re

Thông thường, một bộ ghế sofa được sử dụng cho việc nghỉ ngơi thư giãn thì sẽ có chỗ ngồi khá sâu, với những chiếc gối tựa, gối ôm rời. Một số kiểu dáng sofa khác với tay vịn được cách điệu và đệm ghế có kết cấu nhất định thì phù hợp với cả phong cách trang trọng lẫn thân mật. Nhưng nếu bạn ưa thích những mau sofa goc tai ha noi có chỗ ngồi cạn và lưng ghế cố định, thì chúng chỉ phù hợp để sử dụng vào những sự kiện quan trọng hoặc truyền thống của gia đình.

 

Để tạo được bầu không khí ấm cúng, thoải mái, bạn nên chọn những kiểu ghế sofa da thật hình chữ L hoặc chữ U. Và nếu bạn thường tám chuyện, đọc sách hoặc chơi các trò tiêu khiển ngay tại bộ sofa của gia đình, hãy tìm mua những bộ sofa có thể ngả lưng thật thoải mái.

ban-mau-sofa-goc-tai-ha-noi

 

Cuối cùng, hãy xác định kích cỡ của bộ sofa mà bạn muốn mua. Trước khi ra các cửa hàng ban mau sofa goc tai Ha Noi, bạn cần lấy số đo và hình ảnh của căn phòng của bạn trước. Sau đó, bạn có thể nhờ chủ cửa hàng tư vấn để tìm ra bộ sofa có kích thước tương ứng với số đo của căn phòng mà bạn sẽ bố trí sofa. Bạn biết đấy, chẳng ai muốn tự nhiên rơi vào tình cảnh mua phải một bộ sofa to gấp đôi thứ mình đang cần mua.

Bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra được bộ sofa tuyệt vời nhất cho gia đình của mình. Hãy đến tham khảo mẫu mã sản phẩm của Sofa Divanni tại showroom 27 Bát Khối, Long Biên, Hà Nội của Công ty CP Nội Thất TM và hệ thống Sofa Divanni trên phạm vi toàn quốc.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment