sofa phòng khách tin tức

Mẹo bố trí sofa phòng khách rộng phù hợp với không gian

Written by Khanh Xinh Gái

Hãy lấy bộ sofa phòng khách rộng làm tâm điểm của phòng khách bởi nó có vị trí vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp cho phòng khách nhà bạn.

Có rất nhiều kiểu phòng khách rộng và vô vàn các mẫu sofa phòng khách rộng tại Hà Nội đòi hỏi bạn phải biết cách tùy cơ ứng biến để có được 1 không gian phòng khách đẹp hơn lung linh hơn.

sofa-phong-khach-rong

Mẹo bố trí sofa phòng khách rộng phù hợp với không gian

Việc sắp xếp đồ đạc và bày biện đồ nội thất có tác dụng rất lớn trong việc tôn vinh phòng khách nhà bạn, phòng khách không chỉ là không gian để cả gia đình sinh hoạt chung và nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi cá nhân mà còn là nơi để tiếp khách thể hiện sự hiếu khách qua việc bày biện phòng khách đẹp.

Hãy tham khảo những mách nhỏ dưới đây để có được phòng khách ưng ý nhất cho dù diện tích nó có rộng tới đâu nhé !

1.Chọn sofa phòng khách rộng 2017 tương thích

Với những phòng khách rộng bạn không nên tham quá nhiều đồ để đặt vào đó mà là chọn ít đồ nhưng phù hợp và có trọng điểm, chìa khóa để giải quyết vấn đề này đó là lựa chọn 1 bộ sofa phòng khách có kích thước hợp lý. Với những phòng khách rộng bạn có thể lựa chọn sofa chữ L hay sofa chữ U với chất liệu da cho những phòng khách có thiết kế hiện đại. Với những phòng khách rộng thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn mẫu sofa phòng khách cổ điển hay tân cổ điển để tạo sự hoành tráng sang trọng.

sofa-phong-khach-rong-2017

Đặt thêm chậu cây cảnh nhỏ cạnh bộ sofa phòng khách để lấy đi những không gian trống thừa thãi.

2.Dùng thêm phụ kiện làm nổi bật bộ sofa phòng khách rộng gia rẻ

Bạn có thể treo những khung ảnh với những tấm ảnh gia đình phía tường sau lưng sofa để tạo điểm nhấn tránh sự trống trải cho phòng khách mà lại tạo được sự ấm cúng gần gũi giữa các thành viên.

Ngoài ra cũng nên lựa chọn rèm cửa và đèn treo để có được sự hài hòa về màu sắc và bố cục cho phòng khách nhà mình. Rất nhiều khách hàng nhờ việc bố trí màu sắc giữa những yếu tố nhỏ này đã đem lại cho phòng khách nhà mình 1 diện mạo hoàn toàn mới mà không bị trùng lặp với bất kỳ yếu tố nào.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể có thêm bí quyết để bố trí sofa phòng khách cho phù hợp nhất nhé !

Tìm tới những showroom và xưởng sản xuất sofa, bán sofa phòng khách rộng tại Hà Nội để có được những cách bày biện hợp lý và biết thêm được những mẫu ghế đôn sofa hà nội mới.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment