tin tức

Mẹo chọn gối ôm sofa cho phòng khách nhà ống cao cấp

Written by Khanh Xinh Gái

Sofa cho phòng khách nhà ống sẽ tuyệt vời và hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách lựa chọn những chiếc gối ôm xinh xắn dễ thương tạo điểm nhấn cho bộ sofa đẹp.

Bộ sofa cho phòng khách nhà ống tại Hà Nội không những mang lại vẻ đẹp cho phòng khách mà còn đem lại sự thoải mái nhất định cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu như bạn nằm xem phim hay xem đá bóng hoặc đọc sách quá lâu sẽ khiến cho cơ thể ê mỏi, những chiếc gối ôm dành cho sofa phòng khách sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

sofa-cho-phong-khach-nha-ong-tai-ha-noi

Mẹo chọn gối ôm sofa cho phòng khách nhà ống cao cấp

Do đó việc lựa chọn những chiếc gối ôm nhỏ nhắn xinh xắn là điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua được, hãy cùng lựa chọn những chiếc gối ôm cao cấp chất lượng qua bài viết dưới đây nhé !

1.Chiếc gối ôm sofa cho phòng khách nhà ống 2017 tạo cảm giác thoải mái khi ngồi

Với những chiếc gối ôm chất lượng mềm mại và có độ đàn hồi tốt sẽ giúp bạn điều chỉnh được tư thế ngồi sao cho thoải mái nhất khi nằm xem phim ngồi đọc sách hay xem đá bóng. Tựa lưng trên những chiếc gối ôm hay nằm ngủ trên sofa và ôm gối ôm chắc hẳn ai cũng thích cảm giác này.

Bạn sẽ có những cảm giác hưởng thụ tuyể vời ngay tại nhà mình mà không cần phải tới những phòng massage.

2.Là món đồ trang trí đi đôi với sofa cho phòng khách nhà ống giá rẻ

Gối ôm ngày càng được cải tiến về mẫu mã cũng như màu sắc và chất lượng họa tiết do đó có đa dạng các mẫu giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu gối ôm chất lượng nhất đẹp nhất. Những chiếc gối ôm với màu sắc tươi sáng và họa tiết bắt mắt sẽ vô cùng phù hợp với những thiết kế sofa phòng khách đơn giản.

Do đó tùy vào phong cách thiết kế cũng như chất liệu và màu sắc của bộ ghế sofa mà hãy lựa chọn cho gia đình mình mẫu gối ôm phù hợp nhất.

sofa-cho-phong-khach-nha-ong-tai-ha-noi-2017

3.Lựa chọn thiết kế gối ôm

Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau như gối ôm hơi, bông, vải, da…tốt nhất là bạn nên chọn chất liệu của gối ôm đồng với chất liệu của bộ sofa để tạo ra sự đồng nhất.

4.Gối ôm chất lượng

Một chiếc gối ôm được coi là chất lượng khi chúng có phần vỏ bọc và phần ruột của gối và từng đường kim mũi chỉ phải tinh tế mềm mại với những họa tiết hài hòa nhất. Ruột gối phải được nhồi bằng bông cáo cấp có độ đàn hồi tốt không bị lún hay bẹp.

Hãy tới với Sofa Divanni xưởng sản xuất sofa chuyên cung cấp phân phối và bán sofa cho phòng khách nhà ống 2017 tại Hà Nội chúng tôi luôn có những chương trình khuyễn mãi kèm theo gối ôm (tùy đợt khuyến mãi) và có những mẫu gối ôm bắt mắt hấp dẫn.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment