sofa phòng khách tin tức

Một số kiểu dáng sofa góc L dễ bố trí và được ưa chuộng

Written by Khanh Xinh Gái

Sofa góc L mang lại sự hài hòa cho không gian Việt với hàng ngàn mẫu thiết kế, hàng ngàn chất liệu với sự sang trọng tiện nghi tới khó quên cho người dùng.

Hiện nay do nhu cầu của người Việt Nam ngày càng lớn do đó để lựa chọn được những mẫu sofa góc l tại Hà Nội giá rẻ mà chất lượng thực sự không dễ chút nào. Nếu là người không có hiểu biết hay không có kiến thức về lĩnh vực sofa bạn dễ lựa chọn phải hàng giả hàng nhái và tốn kém nhiều chi phí với chúng.

sofa-goc-l-gia-re-1

Một số kiểu dáng sofa góc L dễ bố trí và được ưa chuộng

Khi chọn lựa được mẫu sofa góc L giá rẻ chất lượng rồi, lại làm sao để có thế bố trí và kết hợp nó với những nội thất trong căn phòng khách và phong cách thiết kế tổng thể của gia đình bạn lại vô cùng khó đòi hỏi một con mắt thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây của sofa Divanni xin gửi tới quý khách một số mẫu sofa góc l không thể bỏ qua để lựa chọn cho gia đình bạn hay văn phòng làm việc của công ty hay bất cứ không gian nào bạn muốn làm đẹp với sofa nhé!

sofa-goc-l-gia-re-3

1, Sofa góc L dạng khối

Thông thường những thiết kế kiểu này sẽ có 2 phần có thể tháo rời ra được để dễ dàng di chuyển hoặc biến hóa đa dạng cho không gian thêm mới mẻ bỏ đi sự nhàm chán cho phòng khách của gia đình bạn. Những phần tay ghế hay lưng ghế tường cố định với ghế tạo sự cố định và chắc chắn.

Ưu điểm của mẫu thiết kế sofa dạng khối này đó là: đa dạng thiết kế, dễ dàng thay đổi theo ý thích tạo không gian mới, dễ dàng di chuyển khi có việc cần diện tích cho căn phòng.

Tuy nhiên vói thiết kế này lại có nhược điểm đó là do không thể tháo rời tựa lưng và tựa tay nên những chỗ khó lâu rất dễ dính bẩn, khó lau sạch.

2, Sofa góc L có thể tháo rời tựa lưng và tựa tay

sofa-goc-l-gia-re-4

Với thiết kế này việc vệ sinh thường xuyên cho ghế sẽ dễ dàng hơn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn, có thể thay đệm tựa khác để thay đổi màu săc bớt nhàm chán cho chiếc ghế sofa.

3, Sofa góc L có thêm hộc bàn

sofa-goc-l-gia-re-5

Do nhu cầu của khách hàng, nhiều mẫu thiết kế được các nhà sản xuất có xem thêm bàn để tạo sự tiện lợi khi sử dụng tuy nhiên lại không hề gây mất thẩm mỹ hay tốn diện tích của chiếc ghế.

4, Sofa chữ l có thêm giá sách hay kệ trang trí

sofa-goc-l-gia-re-6

Ngày nay sofa càng biến hóa đa dạng với nhiều thiết kế độc đáo giúp mang lại sự tiện lợi gọn gàng cho phòng khách, những thiết kế có thêm hộc bàn hay kệ đều mang lại sự ấn tượng cho không gian, điểm nhấn cho bộ sofa.

Trên đây là 1 số mẫu sofa chữ L được thị trường Việt Nam khá ưa chuộng bởi sự đầu tư khá kỹ lưỡng của các nhà thiết kế đôn sofa, Divanni hy vọng sẽ mang tới những thông tin và lựa chọn mới mẻ cho phòng khách của gia đình bạn.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment