tin tức

Nên chọn loại chất liệu vải bọc ghế sofa nào tốt nhất ?

Written by Viết Bài CTV

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu vải bọc ghế sofa được ưa chuộng. Tuy nhiên mỗi loại lại có ưu nhược điểm khách nhau tạo ra giá thành khác nhau.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa mà băn khoăn không biết nên chọn chất liệu nào và mẫu mã nào sao cho phù hợp, do vậy chúng tôi xin gửi tới khách hàng những chú ý nhỏ để có thể lựa chọn được chất liệu vải bọc ghế sofa tại Hà Nội hợp lý.

vai-boc-ghe-sofa

Nên chọn loại chất liệu vải bọc ghế sofa nào tốt nhất ?

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng ghế sofa của gia đình mà bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn chất liệu ghế sao cho phù hợp và tiện dụng khi sử dụng. Hoặc bạn có thể tìm tới các xưởng sản xuất sofa để có thể lựa chọn được những mẫu vải bọc ghế sofa hợp lý.

1.Vải bọc ghế sofa 2017 với chất liệu da thật

Với loại chất liệu này, tạo cảm giác thoải mái và được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội ưa chuộng yêu thích bởi nó phù hợp bốn mùa tại Việt Nam và rất dễ vệ sinh sạch sẽ, đặc tính bền lâu cùng với thời gian. Tính thẩm mỹ cao do đó giá thành của chất liệu này cũng tương đối cao hơn so với các sản phẩm khác.

2.Vải bọc ghế bằng da tổng hợp

Chất liệu da tổng hợp: với chất liệu này giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn một cách tối đa, cũng giống như da thật, nó rất dễ vệ sinh và không hạn chế về màu sắc, bên cạnh đó với sự phát triển của công nghệ, chất lượng của hàng da tổng hợp ngày càng được nâng cao hơn nữa. Tuy nhiên về độ bền thì chất liệu này vẫn không bằng các chất liệu khác.

vai-boc-ghe-sofa-tot

3.Vải bọc ghế bằng vải, nỉ, nhung

Đa dạng về hoa văn cũng như màu sắc là ưu điểm  nổi bật của chất liệu này, cảm giác mềm mại đem lại cho người sử dụng giá trị lớn. Tuy nhiên đối với chất liệu này, có nhược điểm đó là rất khó vệ sinh và dễ bắt bụi nên không được nhiều khách hàng ưa chuộng.  Nó phù hợp với các loại ghế sofa đơn và các loại ghế văn phòng hay tại các phòng trà hiện nay.

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn các loại vải bọc sofa khác nhau.  Nếu như gia đình bạn có nhiều trẻ nhỏ thì bạn nên sử dụng loại vải bọc da bởi nó dễ vệ sinh, trẻ nhỏ thường rất hay làm bẩn. Nếu như sử dụng sofa cho phòng khách tại các chung cư hay sofa đơn thì nên dùng loại vải tạo cảm giác mềm mại dễ chịu.

Hy vọng rằng với những gợi ý của sofa Hồng Hải về mẹo lựa chọn vải bọc ghế sofa, bạn sẽ có thêm những bí quyết để lựa chọn sofa cho gia đình mình hợp lí nhất.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment