Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao Sofa nỉ sofa phòng khách tin tức

Nên mua sofa da hay nỉ cho phòng khách chung cư tại Hà Nội

Written by Khanh Xinh Gái

Hiện nay các gia đình đều sống tại các chung cư mini hay chung cư cao cấp tại Hà Nội vậy việc trang trí nên mua sofa da hay nỉ cũng là điều gây băn khoăn.

Phòng khách hầu hết tại các chung cư hiện nay thì đều không được rộng rãi cho lắm do đó nen mua sofa da hay ni đều có thể lựa chọn 1 trong 2 loại chất liệu sofa này miễn sao nó đúng sở thích của gia đình bạn và đáp ứng được hài lòng sự hạn chế về không gian trong căn nhà của bạn là sẽ thích hợp nhất.

nen-mua-sofa-da-hay-ni-11

Nên mua sofa da hay sofa nỉ cho phòng khách chung cư tại Hà Nội

Sofa da hay nỉ, nen mua sofa da hay ni tai Ha Noi là những người làm việc chuyên trong lĩnh vực nội thất sofa phòng khách, chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác được mà chỉ đưa ra những thông tin hay lời khuyên hữu ích cho quý khách hàng để họ có thể dựa vào đó đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời.

nen-mua-sofa-da-hay-ni-1

Sofa nỉ có nhiều đặc điểm để khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên tuy nhiên sofa da cũng chẳng hề kém cạnh về mặt sang chảnh chút nào, tùy vào hoàn cảnh từng gia đình mà có những quyết định lựa chọn sáng suốt nhất mà thôi.

nen-mua-sofa-da-hay-ni-2

Sofa nỉ thường mang lại sự ấm cúng gần gũi cho các phòng khách gia đình bởi bề mặt không trơn nhẵn như sofa da mà chúng có lớp sợi nỉ mềm mại mịn màng trên bề mặt, chỉ cần chạm nhẹ bạn sẽ cảm thấy được sự mềm mại và thư thái mà chúng mang lại cho chúng ta trong suốt quá trình sử dụng rồi.

Tuy nhiên sofa nỉ lại có những nhược điểm khiến cho nhiều người không thích đó là sofa nỉ lại rất dễ bắt bụi và nếu sử dụng lâu bề mặt vải nỉ sẽ bọ sờn kèm theo đó là bị bạc màu nhanh chóng. Mặt khác, sofa nỉ chỉ thích hợp cho mua đông, nếu sử dụng vào mùa hè lại thích hợp cho những gia đình có điều hòa, còn gia đình không có điều hòa thì phải chịu nóng.

nen-mua-sofa-da-hay-ni-3

Ngược lại sofa da lại rất thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông do đó thích hợp với thời tiết tại Việt Nam, ngày càng phủ sóng rộng rãi tại các gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó với chất liệu vải bọc là da thì các chị em nội trợ sẽ có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn bởi sofa da rất dễ dàng vệ sinh nhanh chóng, đối khi chỉ cần vải mềm và nước sạch bạn có thể làm mới cho bộ sofa da nhà mình rồi.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng rằng với phòng khách nhỏ của gia đình, bạn sẽ cân nhắc nên lựa chọn chất liệu sofa nào, nen mua sofa da hay ni cho gia đình mình là tốt nhất phải không?

Tham khảo thêm mẫu Sofa giường ngủ đa năng đang HOT trên thị trường hiện nay nhé!

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment