tin tức

Những điều cần biết khi chọn mua sofa da thật

nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-sofa-da-that (7)
Written by Viết Bài CTV

Có rất nhiều lý do khiến người ta muốn mua đồ bằng da. Một chiếc sofa bằng da thật sẽ có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với ba chiếc sofa bằng vải gộp lại và sẽ tệ hơn nữa nếu chúng bị mài mòn theo thời gian. Tất nhiên là những đồ dùng được làm bằng da thật cũng sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Đây chính là lý do tại sao bạn cần phải biết cách lựa chọn một chiếc sofa da thật và những điều mà bạn cần biết trong quá trình chọn mua nó.

luu-y-khi-chon-mua-sofa-da-that

Nếu bạn đang có kế hoạch sắm sửa một bộ sofa da cho căn nhà của mình thì hãy cân nhắc việc mua một bộ sofa da thật vì da thật khá bền nên bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng cũng như màu sắc của chúng khi sử dụng trong thời gian dài.

Bài viết có liên quan: Chọn hãng nào để mua được bộ sofa phòng khách đẹp ?

nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-sofa-da-that

Tất nhiên, bạn cũng cần phải chọn một bộ sofa da thật phù hợp với phong cách của bạn nữa chứ. Ngoài ra, các vật dụng nội thất và chất liệu mà bạn sử dụng cũng cần phải thật phù hợp với căn phòng của bạn. Và tất nhiên một bộ sofa da thật sẽ hợp với một không gian trang nhã và thanh lịch hơn là một bộ sofa bọc bằng vải nỉ nhiều màu sắc rồi.

nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-sofa-da-that

Hơn thế nữa, một bộ sofa da thật có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều so với một bộ sofa bằng vải, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải giữ nó trong nhà trong một thời gian khá dài và kết hợp nó với vài món đồ trang trí nho nhỏ nữa đấy. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì các chất liệu bằng da nếu sử dụng trong khoảng thời gian dài thì màu da sẽ ngày càng bóng và đậm màu hơn.

khi-chon-mua-sofa-da-that

Thực tế thì mỗi loại da khác nhau sẽ cần một cách chăm sóc khác nhau nên hãy cân nhắc trước khi mua một bộ sofa nào đó. Hãy chọn cho mình một bộ sofa da mà bạn có thể “chăm sóc” nó dễ dàng.

nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-sofa

Có rất nhiều chất liệu da khác nhau để lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy hãy phân tích chúng và tìm ra cái nào là tốt nhất cho bạn. Nếu có thể, hãy tìm mua một bộ sofa da thật có thiết kế đệm ghế tách rời. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thay thế chúng sau một thời gian sử dụng vì đệm ghế sofa sẽ hao mòm nhanh hơn so với những bộ phận khác.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment