sofa phòng khách tin tức

Những sự thật về giá sofa da tại Hà Nội hiện nay

Written by Khanh Xinh Gái

Hiện nay thị trường sofa da Hà Nội, ốp da đầu giường rất phong phú náo nhiệt với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng thiết kế của nhiều nhà sản xuất với nhiều mức giá khác nhau.

Có quá nhiều sản phẩm và mẫu mã sofa giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tuy nhiên đối với những khách hàng chưa có hiểu biết gì về lĩnh vực này thì đây lại là 1 khó khăn và thách thức lớn cho việc lựa chọn được mẫu sofa da giá rẻ.

sofa-da

Những sự thật về giá sofa da tại Hà Nội hiện nay

Nhiều khách hàng cho rằng giá của các mẫu sofa da tại Hà Nội càng cao chứng tỏ bộ sofa đó càng chất lượng. Điều này không hoàn toàn đúng, mà chỉ giúp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp đạt được mục đích của họ nhanh hơn đó là lợi nhuận.

Hãy là những người mua hàng và người tiêu dùng thông minh khi trả giá đúng cho bộ sofa da 2017 mà bạn định mua cho gia đình mình nhé !

sofa-da-2017 (2)

1.Giá bán sofa nhập khẩu “đắt thắt cổ” khi gắn mác thương hiệu nổi tiếng nước ngoài

Nhờ vào lợi thế và danh tiếng vốn có của các dòng sofa nhập khẩu từ Đức, Ý, Malaysia, ốp da đầu giường…một số nhà sản xuất đẩy giá của sofa nhập khẩu lên cao hơn gấp nhiều lần giá trị của nó. Thực chất thì giá thành của sofa nhập khẩu có cao hơn những dòng sofa nội địa nhưng cao hơn không đáng kể

Thực tế thì không phải mẫu sofa được nhập khẩu ở các nước nói trên cũng có trình độ cao, bởi khi mà thị trường sofa châu Á ngày càng đẩy mạnh sản xuất cũng như tăng quy mô sản xuất của mình do đó các nhà sản xuất sofa tại châu Âu đang mất dần đi lợi thế từ bề dày kinh nghiệm.

sofa-da-gia-re-1

2.Giá bán sofa da tại các showroom hay trung tâm thương mại lớn

Việc thuê mặt bằng tại những địa điểm này phải trả 1 khoản phí không hề nhỏ do đó nó đẩy giá thành của những bộ sofa lên rất nhiều. Do đó khách hàng cần cân nhắc để đưa ra quyết định trả giá đúng với giá trị thực của chúng.

3.Giá bán sofa da tại các xưởng sản xuất uy tín Việt Nam

Divanni là 1 trong những địa chỉ bán sofa da tại Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực sofa chuyên sản xuất trực tiếp và nhận đặt hàng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài ra Divanni còn áp dụng chính sách bán hàng tận xưởng, do đó khách hàng sẽ được mua hàng với giá gốc để có thể tiết kiệm chi phí mà mua được hàng với chất lượng.

sofa-da-tai-ha-noi (2)

Ngoài ra thì với chất liệu làm ra ghế sofa không kém gì so với những bộ ghế sofa nhập khẩu hiện nay mà giúp gia đình bạn có thể mua được  mẫu sofa tốt nhất đẹp nhất với giá thành rẻ.

Vậy còn điều gì băn khoăn mà bạn không tới ngay xưởng sản xuất sofa Divanni để được mua hàng với giá thành hấp dẫn và chất lượng sản phẩm được cam kết bằng chính những người thợ làm ghế chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment