tin tức

Quy trình sản xuất ghế sofa nhập khẩu hiện đại

Written by Viết Bài CTV

Một bộ ghế sofa đẹp và chất lượng cần trải qua nhiều công đoạn để có thể ra mắt và có mặt tại các showroom trưng bày sau đó mới có thể tới tay khách hàng.
Một bộ ghế sofa được coi là chất lượng cao khi nó được gia công tỉ mỉ và kỹ thuật làm ghế chuyên nghiệp lành nghề cũng như chất liệu làm lên nó và kiểu dáng hợp thời không lỗi mốt do đó nó cần phải trải qua quy trình sản xuất ghế sofa tại Hà Nội rất chi tiết cầu kỳ.

san-xuat-ghe-sofa

Quy trình sản xuất ghế sofa nhập khẩu hiện đại

Hiện nay dòng sofa nhập khẩu được thị trường Việt Nam vô cùng ưa chuộng. Vậy quy trình sản xuất ra một chiếc ghế sofa nhập khẩu trải qua những công đoạn nào ? Mất thời gian bao lâu để kết thúc một quá trình sản xuất ghế sofa nhập khẩu ?
Sofa Hồng Hải xin giúp các anh chị hiểu hết về quá trình sản xuất ghế sofa nhập khẩu tại các nước sản xuất sofa và cac xưởng sản xuất sofa tại Việt Nam.
Để có thể sản xuất ra bộ sofa thành công thì việc nghiên cứu trước khi tiến hành là rất quan trọng, từ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, phần lò xo, phần đệm mút đều được lựa chọn kỹ càng. Cuối cùng mới tới lắp ráp và bọc vỏ áo ghế.
* Quy trình chuẩn sản xuất ghế sofa 2017 nhập khẩu chi tiết:
– Vẽ bản thiết kế: để có thể có được 1 bộ ghế sofa đẹp chuẩn khâu thiết kế lên dáng sofa là vô cùng quan trọng, thiết kế kết cấu của chiếc ghế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như bền lâu cùng thời gian.
– Dựng phần khung bằng những tấm gỗ đo cắt sẵn: lắp ráp những tấm gỗ lại sao cho chắc chắn nhất, thường là gỗ tự nhiên được lựa chọn để mang lại độ bền cao.
– Đàn hồi: hiện nay để tăng độ đàn hồi cho ghế sofa các xưởng sản xuất trong và ngoài nước thường sử dụng lò xo thép với độ đàn hồi lớn và sức chịu lực tốt.
– Ghép đệm: chất lượng của đệm ghế ảnh hưởng lớn tới chất lượng tận hưởng và giá trị đem lại của bộ sofa đó cho khách hàng. Những miếng đệm mút được đo tỉ mỉ chi tiết sao cho khớp với khung ghế sau đó được ghép khít lên bề mặt khung.

san-xuat-ghe-sofa-cao-cap
– Bọc áo cho sofa: Đây là thành phần lớn tạo lên tính thẩm mỹ cho bộ ghế sofa cho dù nó có chất lượng tới đâu thì áo ngoài vẫn là thứ được chạm vào mắt khách hàng đầu tiên dẫn tới quyết định mua hàng. Những miếng da hay vài bọc, nỉ bọc được đo chính xác vừa với kích thước của ghế sofa sau đó tiến hành may lại. Sau khi may xong chuyển sang bước bọc ghế phủ kín khung ghế và phần đệm mút.
– Bước cuối cùng trang trí họa tiết: từng dòng sofa dù là sofa hiện đại hay sofa cổ điển đều cần phải trang trí thêm họa tiết trước khi kiểm tra xuất kho.
Trước khi đem xuất kho thì những bộ ghế sofa được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa sau đó đóng gói và xuất xưởng đem trưng bày tại các showroom.
Thông qua việc hiểu được quy trình sản xuất những bộ ghế sofa khách hàng sẽ tự tin hơn để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa nhập chất lượng nhất nhé.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment