Sofa nỉ tin tức

Quy trình sản xuất ghế Sofa tiêu chuẩn tại Hà Nội ?

Written by Viết Bài CTV

Ghế sofa, sopha dep hiện nay có rất nhiều mẫu mã sang trọng lịch sự. Vậy làm thế nào để có thể có được một bộ ghế sofa đẹp, cùng tìm hiểu quy trình sản xuất ghế sofa.

Sofa Hồng Hà – với quy trình sản xuất ghế sofa 2017 mới nhất hiện nay, địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu mã và các dòng sofa giá rẻ phù hợp với thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin với quy trình sản xuất ghế sofa chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất những mẫu sofa chất lượng.

xuong-san-xuat-ghe-sofa

Quy trình sản xuất ghế Sofa tiêu chuẩn tại Hà Nội ?

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về quy trình sản xuất sofa tại Hà Nội, sopha dep hiện nay như thế nào để cho ra những sản phẩm tuyệt vời phục vụ nhu cầu cuộc cống của chúng ta. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được thêm những hiểu biết về quy trình sản xuất sofa giá rẻ chất lượng tại Việt Nam nhé.

Để có thể hiểu rõ được quy trình sản xuất ghế sofa tại các xưởng sản xuất sofa trước hết bạn phải hiểu được cấu trúc đầy đủ của một chiếc ghế sofa hiện nay gồm những bộ phận nào mới có thể hiểu được kỹ hơn quy trình sản xuất.

Cấu trúc thông thường của một chiếc ghế sofa hiện đại hiện nay gồm 3 bộ phận chính: khung ghế, bọc mút bên trong và bọc vỏ ngoài.

Quy trình sản xuất ghế sofa tại Hà Nội chuẩn:

1.Bước 1: sản xuất khung

Hiện này hầu hết 99,9% khung của ghế sofa được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhưng đa dạng loại gỗ cây thường là gỗ sồi, gỗ thông hoặc gỗ keo…tùy vào chất liệu khung gỗ bạn lựa chọn mà giá thành của bộ sofa được nâng lên. Những khúc gỗ được xẻ đều sau đó xẻ mảnh thành thanh rồi ghép lại với nhau tạo lên cái khung của chiếc ghế sofa.

Tiếp theo đó là khâu gắn lò xo cho phần nệm ngồi, cần tới lò xo chuyên dụng cho ghế sofa thường hay sử dụng.

xuong-san-xuat-sofa-ha-noi

2.Bước 2: Bọc mút.

Sau khi hoàn thành xong bộ khung khách hàng có thể kiểm tra chất lượng phần khung bộ sofa mình đặt tiếp đó sẽ tiến tới khâu bọc mút lên phần khung gỗ để tránh gây ra những hư hại cho phần chất liệu bọc bên ngoài trong bước tiếp theo.

3.Bước 3: Bọc vỏ ngoài

Đây có thể nói là bước quan trọng cuối cùng trước khi hoàn thành một bộ ghế sofa hoàn hảo, bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu để bọc ngoài ghế sofa sao cho phù hợp nhất, những đường may tinh tế và tỉ mỉ sẽ giúp cho bộ ghế sofa của bạn một phong cách hoàn toàn khác.

Hiểu được quy trình sản xuất ghế sofa giá rẻ, sopha dep này bạn có thể có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ ghế sofa từ những hiểu biết của mình.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment