tin tức

Sofa da đen và những bí ẩn về mặt phong thủy

sofa-da-đen-tai-ha-noi
Written by Khanh Xinh Gái

Bạn có biết cách bài trí nội thất trong nhà có thể ảnh hưởng sự đến sự nghiệp, sức khỏe và cả hạnh phúc của gia đình? Sofa da đen là một ví dụ điển hình

Trong lĩnh vực sản xuất nội thất, màu đen được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi tính năng dễ phối đồ, đồng điệu với các vật dụng khác trong nhà về mặt màu sắc. Do đó, sofa da đen càng được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, bài trí sofa da đen như thế nào để thu hút tài lộc, gia đình an khang là điều ít ai biết đến.

sofa-da-đen-tai-ha-noi

Sofa da đen và những bí ẩn về mặt phong thủy

Quan niệm màu đen theo thuyết phong thủy học

Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu đen là màu có tính hàn, mang tính Âm hơn là Dương. Màu đen cũng mang tính chất nền tảng, vì vậy việc sử dụng sofa da đen 2017 còn có ý nghĩa giúp công việc  của gia chủ thêm bền vững, chắn chắn. Hướng về khía cạnh tâm linh một chút, nó giống như bệ phóng, giúp danh vọng, tiền tài của gia chủ ngày càng thăng tiến.

sofa-da-den-2017

Sẽ thế nào nếu đặt sofa da đen tại phòng khách?

Với những người mệnh Thủy, việc đặt một bộ sofa da đen tại phòng khách là rất hợp lí. Nó khiến sự nghiệp của người đó sẽ đi lên như diều gặp gió vậy. Màu đen là màu tương hợp với mệnh Thuỷ mang đến quyền lực, danh vọng và cả sự nể trọng. Cho nên nếu bạn là người mệnh Thủy, hãy nhanh chóng đến cửa hàng bán sofa da đen tại Hà Nội để sắm cho mình một bộ ưng ý. Ngoài phòng khách, bạn có thể đặt bộ sofa tại tiền sảnh hay phòng làm việc cũng đều mang lại ý nghĩa tương tự. Những người mệnh Hỏa nên tránh điều này bởi màu đen với họ là màu tương khắc.

sofa-da-den-tai-ha-noi

Tránh đặt sofa da đen tại phòng ngủ, bếp ăn.

Bạn có biết đây là những nơi có không gian bí bách, chính vì vậy năng lượng dương ít được trao đổi. Nhất là phòng ngủ của trẻ em, năng lượng âm càng tích tụ nhiều hơn. Bạn chớ dại gì mà đặt những bộ sofa da đen tại Hà Nội vào những khu vực này. Việc làm này đồng nghĩa bạn tự nhuốm màu đen cho cả công danh, sự nghiệp và hạnh phúc của mình.

Cần chú ý điều gì về hướng đặt sofa da đen?

Khi có những chương trình khuyến mãi sofa da đen giá rẻ, các bạn liền nhanh tay đặt mua và bài trí ngay mà quên mất đâu mới là hướng tốt nhất. Hãy đặt chúng quay về hướng Bắc và Đông Bắc, tránh quay về hướng Nam-hướng đón Hỏa.

ban-sofa-da-den-tai-ha-noi

Người xưa đã có câu: “có kiêng thì có lành”, hãy cẩn trọng khi muốn bài trí sofa da đen để mang tới công danh và thịnh vượng cho cả gia đình mình nhé! Nếu cần tư vấn và chọn mua sản phấm đúng theo phong thủy hãy đến 27 Bát Khối, Long Biên, Hà Nội để chiêm ngưỡng và chọn lựa những mẫu sofa da màu đen đẳng cấp nhất được Công ty CP Nội Thất TM nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng tại xưởng sản xuất sofa gốc nước ngoài hứa hẹn sẽ hài lòng tất cả các nhu cầu của khách mua.

 

 

 

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment