sofa phòng khách

Sofa da phòng khách – đẳng cấp xu hướng nội thất hiện đại

Written by Khanh Xinh Gái

Sofa da phòng khách được coi là dòng sản phẩm thời thượng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn là xu hướng nội thất trong những năm gần đây.

Bộ sofa phòng khách được coi là linh hồn của phòng khách bởi nó là trung tâm là tâm điểm của phòng khách gia đình, với những tính năng nổi bật và sự sang trọng, những vẻ đẹp và giá trị của bộ sofa phòng khách mang lại khiến cho chúng càng được các gia chủ trân trọng và sử dụng.

sofa-da-phong-khach-gia-re-1

Sofa da phòng khách – đẳng cấp xu hướng nội thất hiện đại

Bộ sofa da phòng khách 2017 không những tiện nghi sang trọng mà còn vô cùng tiện lợi giúp cho nó ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-1

Sofa da phòng khách tại Hà Nội phù hợp với hầu hết tất cả các thiết kế không gian phòng khách hiện nay tại Hà Nội bởi chúng rất dễ kết hợp với phòng khách với nhiều kích thước vfaf kiểu dáng mẫu mã đa dạng.

1.Những lý do khiến bạn mua sofa da phòng khách giá rẻ nên tới Divanni

ban-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-1

Tại Diavnni các mẫu sofa da phòng khách vô cùng phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc kích thước giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình mẫu sofa ưng ý với giá thành hợp lý.

Các sản phẩm của Divanni được chúng tôi bảo hành cho khách hàng đảm bảo cho 3-5 năm 1 sản phẩm do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng sản phẩm. Ngoài ra giá thành tại Divanni đối với các sản phẩm rẻ hơn 8-10% so với các hãng khác bởi Divanni có dây chuyền sản xuất hiện đại giúp tiết kiệm chi phí tối đa để gửi tới quý khách hàng những mẫu sofa giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

2.Tại sao nhiều khách hàng chọn mua sofa da phòng khách tại Divanni ?

Nhiều năm qua sản phẩm sofa da phòng khách tại Divanni được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm mà chỉ tại đây mới có:

         Divanni có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với những thợ làm ghế có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sofa phòng khách. Chúng tôi không ngững cải tiến mẫu mã sản phẩm để có thể bắt kịp với xu thế cũng như nhu cầu của thị trường Việt Nam khó tính.

sofa-da-phong-khach-2017

         Ngoài việc thay đổi mẫu mã sản phẩm cho phù hợp với thời đại ra thì tất cả các sản phẩm của Divanni đều có chất liệu khung ghế bằng gỗ sồi cao cấp và gỗ tự nhiên mang tới độ bền chắc cho sản phẩm.

         Giá thành sản phẩm của Divanni có giá thành rẻ hơn phù hợp với những giá trị mà bộ sofa mang lại cho quý khách hàng.

Với chế độ bảo hành hấp dẫn hàng năm xưởng sản xuất sofa Divanni bán sofa da phòng khách tại Hà Nội với số lượng không hề nhỏ vẫn được thị trường ưa chuộng và chấp nhận phản hồi theo hướng tích cực.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment