Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao Sofa da chất lượng cao sofa phòng khách tin tức

Sofa da thật 100 đẳng cấp thể hiện uy quyền của gia chủ

Written by Khanh Xinh Gái

Sofa da thật 100 có vải bọc ghế được làm từ 100% là da thuộc có những đặc tính nổi bật thông thoáng mềm mại mịn màng và đặc biệt là có độ bóng tự nhiên.

Với rất nhiều đặc tính nổi bật tiện lợi, sofa da that 100 tai Ha Noi ghi được số điểm cực lớn đối với khách hàng khi có nhu cầu chọn mua bàn ghế sofa phòng khách hiện nay.

sofa-da-that-100-tai-Ha-Noi-1

Sofa da thật 100 đẳng cấp thể hiện uy quyền của gia chủ

Trên thị trường hiện nay có một số loại chất liệu da làm vải bọc ghế sofa có rất nhiều đặc điểm bên ngoài tương tự với sofa da that 100 gia re nên khách hàng cần phân biệt được những loại này để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng với mức chi phí không hề nhỏ nhé!

sofa-da-that-100-tai-Ha-Noi-4

1, Da loại Top grain

Đây là phần da ở phía lớp trên cùng bề mặt da có độ dày khoảng 0,1 – 0,15cm , đây cũng được đánh giá là phần da đẹp. Loại này lại gôm 2 loại đó là:da nguyên trạng và da đã qua điều chỉnh. Thông thường những phần da nguyên trạng là đẹp nhất nên sẽ không cần phải xử lý cầu lỳ và nhiều quy trình như da qua điều chỉnh, tùy từng loại da và chất liệu da mà áp dnjg những quy trình thuộc da sao cho phù hợp và giữ lại những đặc tính tốt cho da. Da điều chỉnh sẽ được qua xử lý để loại bỏ hoặc làm mờ cải thiện những vết xước hay những vết thương tạo thành sẹo của con bò.

sofa-da-that-100-tai-Ha-Noi-2

Rất nhiều khách hàng lựa chọn mua sofa da loại vải bọc là da điều chỉnh bởi chúng đã qua xử lý và có lớp bảo vệ bên ngoài dày hơn tốt hơn, mặt khác da thật nguyên trạng thì có độ bóng mịn màng và còn lại nhiều đặc tính của da hơn.

2, Da loại split

Đây là phần da phía dưới Top grain, loại này thường được xử lý qua quy trình thuộc da để tạo thành da lộn hoặc phủ split, loại này cũng vẫn được độ bền đẹp nhưng về độ mềm mại thì không bằng Top grain. Loại này thường được sử dụng cho những phần không tiếp xúc với người dùng nhiều như phần sau ghế phần cạnh tay.

sofa-da-that-100-tai-Ha-Noi-3

Tất nhiên về độ bền đẹp thì Top grain vẫn có giá thành cao hơn bởi nó bền đẹp hơn rất nhiều nhất là da nguyên trạng qua thuộc da nhẹ. Tuy nhiên những loại này đều là da thật nên vẫn kế thừa được những đặc tính như da người: dễ thở, mát mẻ vào ngày hè oi nóng, ấm áp vào mùa đông, mềm mại khi tiếp xúc với da, càng dùng càng bóng đẹp, có độ bền cao.

Dù là da thaatjhay là giả da thì nó vẫn càn được con người chăm sóc cẩn thận khi sử dụng bởi “của bền tại người” do đó bạn cần đặc biệt vệ sinh thường xuyên và sử dụng đúng cách để bộ ban sofa da that 100 tai Ha Noi gắn bó lâu dài cùng gia đình.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment