sofa phòng khách

Mua sofa da thật ở đâu, uy tín, đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Written by rappi

Mua sofa da thật ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ trên thị trường hiện nay tràn ngập các mặt hàng với đầy đủ các loại kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, thật giả lẫn lộn. Chính vì thế việc phân biệt càng trở nên khó khăn hơn. Nhất là đối với mặt hàng làm bằng da bạn nên cẩn thận chọn lựa các cửa hàng uy tín nhất.

có thể bạn muốn biết thêm:

> Bộ sofa phòng khách

>Giá bộ ghế sofa phòng khách dành cho chung cư

 

Mua sofa da thật ở đâu. Sản phẩm được cung cấp và chế tác bởi sofa Divanni

Mua sofa da thật ở đâu. Sản phẩm được cung cấp và chế tác bởi sofa Divanni

Dưới góc nhìn của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và chế tác sản phẩm sofa da thật, sofa da cao cấp sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để có thể giúp bạn chọn được mặt hàng ưng ý nhất, tránh việc bị mua phải hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt da thật da giả trước khi đặt câu hỏi “mua sofa da thât ở đâu tại Hà Nội” ?

Tại sao tôi phải cần phân biệt da thật và da giả chỉ cần giới thiệu địa chỉ uy tín đến đó mua là được.? Đó là câu hỏi mà những nhà chuyên da thường gặp và tư vấn cho khách hàng. Dưới sức ép của công việc và cuộc sống, mọi thứ trở nên hối hả và bận rộn hơn khiến chúng ta không còn có đủ thời gian cho mọi thứ, lúc đó chính là cơ hội cho nhiều cơ sở làm ăn không chính đã tuần những sản phẩm không chất lượng ra ngoài thị trường với giá cao, hòng muốn truộc lợi. Chính vì thế dù bận đến đâu ta cũng nên dành 3-4 phút để đọc bài này nhằm trang bị cho mình kiến thức phân biệt da thật và da giả. Như thế ta sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái hơn, không ai có thể qua mặt được bạn phải không nào.

Mua da thật ở đâu khi mà trên thị trường hỗn độn, bạn hãy là người phân biệt thông minh

Mua sofa da thật ở đâu khi mà trên thị trường hỗn độn, bạn hãy là người phân biệt thông minh

  • Dùng lửa để đốt : cách này người ta dùng khá thông dụng. Với da thật lửa không thể đốt cháy được da nhưng da thật sẽ có mùi khen khét. Còn da giả sẽ bị cháy và có mùi của nhựa, cao su.
  • Hay đơn giản hơn bạn dùng ngón tay ấn khỏe xuống vùng da cần kiểm nghiệm, với da thật xung quanh vết sẽ có đường vân tự nhiên không theo một quy củ nào, cũng như da người vùng da ở những bộ phận khác nhau thì có những đường vân khác nhau không theo thể thống nhất nếu như thế thì đó chắc chắn là da thật, còn da giả sẽ không có đường vân hoặc có nhưng nó không được tự nhiên, đường vân do làm công nghiệp nên nhìn nó sẽ trông rất đều nhau.
  • Ngồi nên và trải nghiệm: da thật rất mềm và êm ái, ngồi có cảm giá mát dịu và thoải mãi và cũng rất bền. Tuy nhiên da giả thì có phần cứng hơn, không êm như da thật.
  • Cách dùng nước : bạn có thể nhỏ một vài dọt nước lên vùng da cần thử nghiệm, với da thật sau vài phút giọt nước sẽ nan rộng ra và ngấm xuống vùng da. Vì da thật có các lỗ chân lông và giọt nước thấm xuống. Còn da giả không có lỗ chân lông nó sẽ nhanh chóng bị trượt đi và không ngấm được.
Cách phân biệt da thật và da giả là một yếu tố quan trọng loại bỏ những cơ sở kém uy tín

Cách phân biệt da thật và da giả là một yếu tố quan trọng loại bỏ những cơ sở kém uy tín

  • Có giấy cam kết bảo đảm da thật bên nhà sản xuất.

Nhìn chung da thật và giả da đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên nếu có điều kiện bạn nên mua da thật là tốt nhất. Ngoài sang trọng, bền đẹp, nó còn rất chắc chắn.

>> tham khảo thêm kinh nghiệm mua sofa tại Hà Nội tại đây

Nên mua sofa da thật ở đâu tại Hà Nội?

Sofa Divanni là câu trả lời hay nhất cho câu hỏi đó. Đối với Divanni chất liệu da thật luôn được đảm bảo từ A-Z. Da thật được nhập khẩu 100% từ da bò thật. Đặc biệt với công nghệ ” thuộc da ” tiêu chuẩn của châu Âu là công nghệ thuộc da tốt nhất hiện nay trên thế giới luôn đảm bảo cho khách hàng mỗi khi mua sản phẩm tại đây. Hãy đến với sofa Divanni bạn sẽ được tư vấn và chọn được những sản phẩm sofa da ưng ý nhất.

Ngoài sofa da thật còn có sofa da công nghiệp cao cấp nhất được nhập khẩu bên Malaysia. Tất cả các sản phẩm sofa da tại đây đều chất lượng và được bảo hành dài hạn.

About the author

rappi

Leave a Comment