tin tức

Sofa phòng khách sang trọng cổ điển không quá đắt

Written by Khanh Xinh Gái

Nhiều người mua hàng cho rằng sofa phòng khách cổ điển tại Hà Nội hiện nay giá thành rất đắt đỏ, điều này có thực sự đúng hay không ?

Sofa phong khach sang trong 2017 được thiết kế theo phong cách cổ điển là 1 trong những dòng sofa phòng khách cao cấp mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng từ đường nét của nó. Chính vì điều này mà rất nhiều người cho rằng giá thành của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với các mẫu sofa thông thường khác. Tuy nhiên đây không phải là ý kiến hoàn toàn đúng, điều này khiến cho các gia đình muốn hướng phòng khách theo phong cách cổ điển bị dập tắt ngay khi nghĩ tới.

sofa-phong-khach-sang-trong-gia-re-dep

Sofa phòng khách sang trọng cổ điển không quá đắt

Thông thường giá của 1 sản phẩm sofa phong khach sang trong tai Ha Noi dù là được thiết kế theo bất kỹ mẫu mã và phong cách nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành lên nó. Các yếu tố làm lên giá của 1 bộ sofa phòng khách tại Hà Nội đó là chất liệu khung ghế, nệm, vải bọc sofa, thương hiệu mà bạn chọn mua, kiểu dáng thiết kế…Do đó không thể đánh giá ngay giá thành của bộ sofa bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Hiện nay với các mẫu sofa phong khach sang trong gia re giá thấp nhất dao động từ 5-7 triệu với đa dạng các mẫu mã bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn 1 bộ cho phòng khách nhà mình tuy nhiên chất liệu của chúng thì chắc chắn không bằng dòng sản phẩm sofa phòng khách cao cấp khác.

Với những mẫu sofa phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển sử dụng chất liệu da thật nhập khẩu có giá thành cao hơn so với các chất liệu vải bọc thông thường khác bởi da thật có những ưu điểm mà những loai chất liệu khác không có được.

sofa-phong-khach-sang-trong

Ngoài ra những mẫu sofa được trang trí và trạm trổ cầu kỳ tốn nhiều thời gian và nguyên liệu làm ra nó hơn thì giá thành sẽ cao hơn những mẫu sofa thiết kế đơn giản nên đừng bỏ qua yếu tố này khi lựa chọn và đưa ra giá của mẫu sofa.

Những thương hiệu nổi tiếng giá thành của các mẫu sofa nói chung chứ không nói gì tới sofa cổ điển sẽ đắt hơn những thương hiệu thông thường bởi họ phải mất thêm chi phí để đánh bóng thương hiệu và tên tuổi của mình để nhiều người biết tới.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn những xưởng sản xuất sofa và ban sofa phong khach sang trong tai Ha Noi uy tín nhất để mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment