tin tức

Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá ghế sofa phòng khách

gia-ghe-sofa-phong-khach-tai-ha-noi
Written by Viết Bài CTV

Giá ghế sofa phòng khách cao có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Yếu tố được nhắc đến nhiều nhất chất lượng, thương hiệu, chi phí vận chuyển, nguồn hàng khi mua đầu giường bọc nệm tại Hà Nội.

Chất lượng sản phẩm càng cao thì dĩ nhiên giá thành cũng phải cao hơn những loại sản phẩm khác chất lượng thấp hơn. Đây cũng chính là lý do vì sao hàng hiệu lại có giá cao hơn hàng thường, hàng nhập khẩu nước ngoài lại có giá cao hơn hàng trong nước. Tuy nhiên bên cạnh chất lượng thì giá ghế sofa phòng khách 2017 còn chịu nhiều ảnh hưởng các khía cạnh khác.

gia-ghe-sofa-phong-khach-tai-ha-noi

Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá ghế sofa phòng khách

Thương hiệu sofa

Vì sao rất nhiều thương hiệu sofa có giá cả rất đắt đỏ nhưng người dân vẫn thi nhau mua về. Điều đó có nghĩa là, thương hiệu, sự uy tín rất quan trọng. Nếu xưởng sản xuất sofa có thương hiệu, uy tín lâu năm, người mua sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm ở đây. Có thể đến những chỗ khác cũng cùng mẫu như thế có giá rẻ hơn tại địa chỉ không uy tín, bạn sẽ mua phải hàng giả kém chất lượng.

Tuy nhiên đồng nghĩa với sự uy tín lâu năm thì chi phí xây dựng thương hiệu của cửa hàng sẽ được cộng vào giá ghế sofa phòng khách của bạn. Việc xem nhãn hiệu đôi khi còn quan trọng hơn cả tính toán giá tiền sản phẩm. Khi mua sofa của những thương hiệu nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

gia-ghe-sofa-phong-khach 2017

Chi phí vận chuyển

Chắc chắn nhiều người không nghĩ đến khoản chi phí này khi đi mua sofa. Cái mà họ quan tâm nhất chắc chỉ là giá sofa phòng khách tại Hà Nội hay các nơi khác là bao nhiêu. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ được cộng gộp cả vào giá tiền bộ sofa bạn phải trả. Khi bạn đi mua sofa tại các cửa hàng, có thể người bán nói sẽ miễn phí cước vận chuyển. Tuy nhiên cái cước đó đã được cộng vào giá sofa rồi. Đối với những đơn hàng xa, giá sẽ cao hơn và đặc biệt đối với những hàng còn nhập khẩu nước ngoài.

Nguồn nhập

Không phải công ty nào cũng có cơ sở sản xuất sofa rồi bán luôn ra thị trường. Nhiều công ty phải nhập sofa qua nhiều bên trung gian sau đó mới bày bán ra thị trường. Trong quá trình mua bán như vậy, khi đến tay người tiêu dùng thì giá ghế sofa phòng khách tại Hà Nội đã được cộng rất nhiều thứ thuế và % cho sản phẩm. Việc nó có giá thành cao hơn là điều dĩ nhiên chưa nói đến chất lượng sản phẩm có tốt hay không.

Có thể thấy, ngoài yếu tố chính bên trong bộ sofa ảnh hưởng đến giá bán ghế sofa phòng khách tại Hà Nội thì các yếu tố ngoại cảnh cũng tác động rất nhiều. Bạn hãy là người mua hàng thông minh để chọn cho gia đình mình những bộ sofa ưng ý nhất với giá cả phù hợp nhé!

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment